Hotline: 0888 679 369  |  HƯỚNG ĐI MỚI CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG  |  Làm việc: T2 - T7, từ 8h00 - 17h00
Tuyển dụng
 THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

 

Chúng tôi có môi trường làm việc tốt nhất cho bạn

Nếu bạn thực sự đam mê và quan tâm đến thủy hải sản, làm việc với chúng tôi, bạn có cơ hội để tiếp xúc với ngành này hàng ngày và phát triển kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực này.

Nếu bạn thực sự đam mê và quan tâm đến thủy hải sản, làm việc tại V.A.L sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để tiếp xúc với ngành này hàng ngày và phát triển kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực này.

Sản phẩm thủy hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như protein, axit béo omega-3, vitamin và khoáng chất. Là một nhân viên của công ty bán sản phẩm thủy hải sản, bạn sẽ giúp cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dinh dưỡng và lành mạnh cho cuộc sống hàng ngày.

Công ty bán sản phẩm thủy hải sản thường góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế cũng như cung cấp việc làm cho cộng đồng địa phương. Tham gia làm việc trong ngành này có thể tạo ra cơ hội và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của vùng lãnh thổ nơi bạn làm việc.

Là một nhân viên của công ty , bạn sẽ có cơ hội xây dựng mạng lưới kinh doanh và gặp gỡ các khách hàng trong ngành. Điều này có thể mở ra cơ hội thú vị cho sự phát triển cá nhân và mở rộng mạng lưới kết nối trong lĩnh vực thủy hải sản.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hãy trở thành thành viên của chúng tôi

HOÀN THÀNH FORM & GỬI NGAY CHO CHÚNG TÔI
 ĐĂNG KÝ NGAY

Cookie Policy

Vui lòng chấp nhận chính sách Cookie của chúng tôi.